Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh An Giang: họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động

(20/10/2022 16:04)

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), ngày 20/10/2022.

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam, thông qua những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử, để qua đó, mỗi cán bộ, công chức, người lao động nữ dù ở cương vị nào cũng sẽ luôn trân trọng, tự hào và luôn phấn đấu vươn lên, xứng đáng với sự hi sinh cao cả, với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Lý Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh; các đồng chí Trưởng, phó phòng tòa cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh.

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\011.jpg

Phó Chánh án Tòa án tỉnh An Giang Lý Ngọc Sơn phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang Lý Ngọc Sơn gửi đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ TAND tỉnh An Giang nói riêng vừa “Giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đặc biệt các chị em nữ không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời vẫn làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ, xây đắp hạnh phúc gia đình.

Dịp này, thay mặt Đảng ủy TAND tỉnh và Chánh án TAND tỉnh, đồng chí Lý Ngọc Sơn đã trao tặng hoa cho 38 nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\01.jpg

Đ/c Lý Ngọc Sơn, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo tặng hoa cho các chị em nữ CBCC

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\02.jpg

Đ/c Bùi Thị Nguyễn đại diện nữ Công đoàn viên phát biểu cảm tưởng

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\03.jpg

Các đại biểu nữ cán bộ công chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\04.jpg

Phần dự thi của Tổ công đoàn Tổ chức cán bộ- Kiểm tra nghiệp vụ

C:\Users\AdminIT\Pictures\TINH\05.jpg

Phần dự thi của Tổ công đoàn Tòa hình sự

Sau phần họp mặt là phần thi “Hiểu ý đồng đội” và “Trò chơi dân gian” được tổ chức cùng ngày tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ, công chức tại đơn vị. Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, người lao động giữa các phòng, tòa gặp gỡ, giao lưu, gắn bó thêm tình đồng chí, đồng đội, cùng nhau hoàn thành tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ của ngành đặt ra trong thời gian tới.

,              Kim Nhuần


Các tin khác

Lượt xem: 900
cdscv