Loading...
Skip to main content

Cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc thắp nén tri ân tại nhà bia liệt sĩ – phường Núi Sam

(27/07/2022 17:51)

Cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc thắp nén tri ân tại nhà bia liệt sĩ – phường Núi Sam và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ 47 – phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc

Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 là Ngày tri ân, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa”. Qua đó, góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của các tầng lớp nhân dân, của các thế hệ đối với các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công cách mạng. Sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá.

Nhân 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 24/7/2022 chi đoàn Tòa án tham gia tổ chức “ Lễ thắp nến tri ân” tại Nhà bia ghi danh Liệt sĩ khuyết danh - phường Núi Sam.

C:\Users\AdminIT\Desktop\ANH\CHAU DOC1.jpg

C:\Users\AdminIT\Desktop\ANH\CHAUDOC2.jpg

Tại buổi Lễ thắp nến tri ân, trong không khí trang nghiêm, đoàn viên thanh niên CSHCM Tòa án cùng với với Thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Châu Đốc cùng các cơ quan, ban, ngành của thành phố đã thắp nến tri ân, bày tỏ lòng tôn kính và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, đem lại cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân

Đồng thời, sáng ngày 27/7/2022, toàn thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân thành phố đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ 47 phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc. Trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, cán bộ công chức Tòa án thành kính dâng hương, dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

C:\Users\AdminIT\Desktop\ANH\CHAU DOC 3.jpg

C:\Users\AdminIT\Desktop\ANH\CHAU DOC 4.jpg

Việc tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, cùng với việc thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công cách mạng là nghĩa vụ, trách nhiệm của các ngành, các cấp và của mọi người, củng cố thêm niềm tin cuả nhân dân ta vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm cơ sở cho giữ vững ổn định chính trị- xã hội, phát triển đất nước./.

          

C:\Users\AdminIT\Desktop\ANH\CHAU DOC 5.jpg

NGỌC HÀ - TACĐ


Các tin khác

Lượt xem: 719
cdscv