Loading...
Skip to main content

Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/3

(10/03/2022 10:06)

Lãnh đạo 3 đơn vị Tòa án, Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn đã tổ chức họp mặt, nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Vào ngày 07/3/2022, được sự thống nhất của Chi bộ, Lãnh đạo 3 đơn vị Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn đã tổ chức họp mặt và hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt có ông Đỗ Ngọc Nam - Huyện ủy viên Chủ tịch LĐLĐ huyện Thoại Sơn; Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn và công đoàn viên, người lao động của ba đơn vị.

C:\Users\USER\Pictures\THOAISON01.png.jpg

Tham dự họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Từ đó khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, khơi dậy và phát huy tinh thần phụ nữ Việt Nam kiên trung, sáng tạo, đoàn kết, cống hiến, nữ công nhân lao động luôn phấn đấu hết mình vì công việc gia đình, xã hội.

C:\Users\USER\Pictures\THOAISON02.jpg

Lãnh đạo ba đơn vị tăng hoa và quà cho các công đoàn viên nữ của ba đơn vị

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm tôn vinh các chị em phụ nữ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho công đoàn viên, người lao động. Dịp này, Lãnh đạo ba đơn vị cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tất cả chị em công đoàn, người lao động; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với các cá nhân đã tạo mọi điều kiện để phụ nữ có cơ hội phát huy năng lực, trí tuệ của mình góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị cũng như thực hiện tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình.

C:\Users\USER\Pictures\THOAISON03.jpg

Các đội dự thi nấu ăn thuyết trình món ăn

Tại buổi họp mặt đã diễn ra Hội thi nấu ăn với sự tranh tài của 03 đội đến từ ba Công đoàn cơ sở. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các đội dự thi. Ngoài ra, tại buổi họp mặt Ban Chấp hành CĐCS ba đơn vị cũng đã tặng nhiều phần quà lưu niệm cho tất cả đại biểu dự họp mặt.

Công Minh-TAND huyện Thoại Sơn


Các tin khác

Lượt xem: 563
cdscv