Loading...
Skip to main content

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

(13/01/2022 15:50)

Chiều 12/1, Liên đoàn lao động huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 nhằm đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế yếu kém trong năm qua.

Theo đó, năm 2021 tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, Ban chấp hành CĐCS phối hợp Thủ trưởng đơn vị đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với công tác phòng chống dịch theo quy định.

image

Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Thoại Sơn vinh dự được tặng cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang

Công đoàn cơ sở thường xuyên nắm bắt tư tưởng đoàn viên, người lao động, lắng nghe ý kiến, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động phát huy quyền làm chủ, tích cực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và tham gia ý kiến thiết thực vào các hoạt động chăm lo cho đoàn viên.

Nhờ phát huy dân chủ, đồng thuận vượt qua khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu đề ra trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19, năm 2021, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các phúc lợi cho người lao động cũng được đảm bảo, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, tặng quà sinh nhật, quà ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,...

Cùng với đó, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phát động phong trào góp vốn xoay vòng mỗi tháng 500.000 đồng/01 đoàn viên/tháng. Vận động đoàn viên, người lao động tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội từ thiện tại địa phương, cùng với các CĐCS trong khối thi đua số 2 hỗ trợ một mái ấm công đoàn cho người lao động trị giá 20 triệu đồng,…

Dịp này, CĐCS Tòa án huyện Thoại Sơn được Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tặng Cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2021.

Công Minh


Các tin khác

Lượt xem: 408
cdscv