Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc: Tiếp sức cùng chính quyền hỗ trợ người dân trở về địa phương

(05/10/2021 15:57)

Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc đã phát động công chức và người lao động đơn vị chung tay, hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho công dân trong các khu cách ly tập trung tại các điểm trường trên địa bàn thành phố.

Với mục đích kịp thời cùng chính quyền địa phương chăm lo, đảm bảo những điều kiện thiết yếu về sinh hoạt cho công dân đang sinh sống, học tập, lao động, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An trở về địa phương. Trong ngày 04/10/2021, Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc đã phát động công chức và người lao động đơn vị chung tay, hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho công dân trong các khu cách ly tập trung tại các điểm trường trên địa bàn thành phố.

Qua phát động, với tinh thần xung kích, thiện nguyện, trong 02 ngày 04 và 05/10/2021, công chức đơn vị đã tích cực hưởng ứng, cùng nhau chuẩn bị hơn 200 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: mùng, mền, gối; hỗ trợ tiền mặt gửi Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố để chăm lo đời sống an sinh cho người dân hồi hương về địa phương.

C:\Users\THIENPHUC\Pictures\chau doc\hinh 11.jpg

C:\Users\THIENPHUC\Pictures\chau doc\hinh 2.jpg

Công chức, người lao động đơn vị cùng chuẩn bị, đóng gói các phần quà

Bên cạnh đó, một số công chức và gia đình hỗ trợ thêm sữa, gạo; rau, củ, quả (02 tấn) để chính quyền địa phương cấp, phát và chăm lo đời sống cho những người dân cách ly trong khu nội trú. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 30.000.000 đồng.

C:\Users\THIENPHUC\Pictures\chau doc\hinh 3.jpg

C:\Users\THIENPHUC\Pictures\chau doc\hinh 4.jpg

Lãnh đạo, công chức đơn vị gửi các phần quà cho chính quyền địa phương

Hoạt động đã góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết của công chức, người lao động trong đơn vị. Đồng thời, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách”, chia sẻ và hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn của theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phương Nhung - TACĐ.


Các tin khác

Lượt xem: 581
cdscv