Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang “Tiếp bước đến trường” nhân dịp Khai giảng năm học mới 2021-2022

(17/09/2021 14:50)

Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tiến hành trao tặng 02 phần quà cho em Nguyễn Thiên Thanh, lớp 8A3 Trường THCS Lý Thường Kiệt và em Nguyễn Thiên Phúc, lớp 8A7 Trường THCS Lý Thường Kiệt

Ngày 16/9/2021, Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tiến hành trao tặng 02 phần quà cho em Nguyễn Thiên Thanh, lớp 8A3 Trường THCS Lý Thường Kiệt (là con của Thư ký Nguyễn Thị Vân, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang) và em Nguyễn Thiên Phúc, lớp 8A7 Trường THCS Lý Thường Kiệt (là con của Thẩm phán Nguyễn Minh Mẫn, đã mất).

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh hỗ trợ mỗi em một phần quà là dụng cụ học tập và tiền mặt 1.000.000 đồng (nguồn từ mạnh thường quân và quỹ thiện nguyện Chi đoàn), tạo điều kiện kịp thời cho các em bắt đầu năm học mới bằng hình thức trực tuyến trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Được biết cha mất sớm khi hai em còn tuổi cắp sách đến trường, tuy nhiên với sự cố gắng chăm lo của gia đình thì hai em đã có thành thích học tập xuất sắc qua từng năm học. Thấu hiểu được những khó khăn của hai em với nỗi đau mất mát tình cảm của cha, cùng với tinh thần tương thân tương ái, đặc biệt là đối với gia đình con em cán bộ, công chức Tòa án hai cấp tỉnh An Giang, Chi đoàn đã kịp thời hỗ trợ, trao tặng đến các em những phần quả nhỏ để động viên, khích lệ tinh thần học tập cố gắng vươn lên vượt khó của các em.

C:\Users\THIENPHUC\Desktop\cong doan\anh 1.jpg

Bà Nguyễn Thị Tuyết Kiên và bà Nguyễn Thị Thúy Hồng đại diện trao phần quà cho các em học sinh

Đại diện gia đình em Thanh và em Phúc gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tấm lòng và sự quan tâm của tập thể cán bộ, công chức Tòa án tỉnh cùng lời hứa sẽ tạo điều kiện học tập cho con, em một cách tốt nhất.

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh An Giang cũng sẽ tiếp tục quan tâm thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Hồng Ngân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1865
cdscv