Loading...
Skip to main content

Hội thi Văn hóa ứng xử Công chức, người lao động của Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc

(29/06/2021 15:00)

Chiều ngày 28/6/2021, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc tổ chức Hội thi Văn hóa ứng xử với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp”.

D:\ban giám khảo.jpg

D:\hình hội thi 1.jpg

Tham gia Hội thi, với sự có mặt đ/c Nguyễn Quang Chân, Chánh án; đ/c Nguyễn Thị Kiều Nga, Chủ tịch công đoàn và cùng với toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

D:\thí sinh.jpg

D:\hình 2.jpg

Thí sinh dự thi gồm có các Thư ký và người lao động sẽ được tranh tài theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên một câu hỏi liên quan đến giao tiếp, ứng xử trong sinh hoạt hằng ngày và trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Sau đó, lãnh đạo và Ban giám khảo sẽ hỏi thêm một số câu hỏi phụ để chấm điểm và xếp hạng thí sinh.

Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Phát Huy, giải nhì cho thí sinh Huỳnh Ngọc Thảo và giải ba cho thí sinh Võ Đại Nam, cùng 5 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

D:\thí sinh 2.jpg

D:\225aed5a5c91a8cff180.jpg

Hội thi đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt Nam. Đồng thời, cũng là dịp để công chức, người lao động cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Từ đó, hoàn thiện bản thân và góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín của người công chức Tòa án trong nhân dân.

D:\chánh án 2.jpg

D:\tặng quà 2.jpg

Đồng thời, đây cũng là buổi lễ tri ân đ/c Nguyễn Thị Kiều Nga, Thẩm phán Tòa án thành phố Châu Đốc đến tuổi nghỉ hưu. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Chánh án Tòa án thành phố Châu Đốc biểu dương những cống hiến của đ/c Nga cho hệ thống Tòa án nhân dân nói chung và cho đơn vị Tòa án Châu Đốc nói riêng, chúc đ/c Nga nhiều sức khỏe bên gia đình và người thân.

Đại Nam – TACĐ.


Các tin khác

Lượt xem: 241
cdscv