Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập và họp mặt vì sự tiến bộ phụ nữ

(19/04/2021 09:55)

Ngày 16/4/2021, TAND tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tòa án nhân dân tỉnh (16/4/1976 – 16/4/2021) và họp mặt vì sự tiến bộ phụ nữ TAND hai cấp trong tỉnh.

Tới dự có đồng chí La Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án: Quách Tố Giang, Lý Ngọc Sơn, Huỳnh Thanh Tâm; lãnh các cơ quan pháp luật của tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo TAND tỉnh; thủ trưởng các đơn vị thuộc TAND tỉnh; Chánh án TAND cấp huyện; cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND hai cấp trong tỉnh.

image

Đồng chí La Hồng , Chánh án TAND tỉnh An Giang, đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Chánh án TAND tỉnh An Giang La Hồng nêu rõ: TANND tỉnh An Giang được thành lập theo Quyết định số 07-BT/NĐ ngày 16/4/1976 của Bộ Trưởng Bộ Tư pháp, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, TAND hai cấp trong tỉnh đã vượt qua những khó khăn, thử thách, không ngừng phấn đấu, trưởng thành, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo các quyền dân chủ của Nhân dân, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước. Đồng chí Chánh án cũng khẳng định: có được những kết quả nổi bật nêu trên, là do có sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo TAND tối cao, của cấp ủy; sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương; các ban, ngành, tổ chức hữu quan, cũng như công lao to lớn của các vị nguyên là lãnh đạo TAND tỉnh, các thế hệ cán bộ, Thẩm phán các thời kỳ đã bền bỉ phấn đấu, lao động sáng tạo, vượt mọi khó khăn, thử thách, đóng góp vào sự nghiệp vẻ vang của Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh.

image

Giải nhất: đội bóng nam liên quân Chợ Mới – Phú Tân

image

Giải nhì: đội bóng nam liên quân Tân Châu – Châu Đốc – An Phú

image

Giải ba: đội bóng namTAND thành phố Long Xuyên

Dịp này, TAND tỉnh cũng tổ chức giải bóng đá mini nam, nữ với sự tham gia của các vận động viên đến từ TAND 11 huyện, thị, thành và TAND tỉnh thi đấu loại trực tiếp, nếu hòa thì đá luân lưu để phân định thắng, thua. Kết thúc giải, đội bóng nam liên quân Chợ Mới – Phú Tân đã giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội bóng Tân Châu – Châu Đốc – An Phú; giải ba thuộc về đội bóng TAND thành phố Long Xuyên.

image

Giải nhất: đội bóng nữ liên quân Tân Châu - Châu Đốc - An Phú

image

Giải nhì: đội bóng nữ liên quân Châu Phú – Châu Thành

image

Giải ba: đội bóng nữ liên quân liên quân Thoại Sơn – Tịnh Biên và Tri Tôn

Về Đội bóng nữ: Giải nhất liên quân Tân Châu - Châu Đốc - An Phú; giải nhì liên quân Châu Phú – Châu Thành; giải ba liên quân Thoại Sơn – Tịnh Biên và Tri Tôn

Duy Bình


Các tin khác

Lượt xem: 1869
cdscv