Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(10/03/2021 09:44)

Ngày 8/3/2021, TAND huyện Thoại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (1910- 2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (0040 - 2021).

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Triều, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Thoại sơn; Trần Văn Hân Em; Đinh Thị Thu Hằng, Phó Chánh án TAND huyện huyện; cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

image

Trong năm qua, bằng các hoạt động của mình toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác. Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe mẫu chuyện về người phụ nữ, người mẹ, về ý nghĩa lịch sử của ngày 08/3,… các nữ anh hùng dân tộc như Hai Bà Trưng, nữ tướng Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu,…Buổi họp mặt còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết sau những ngày lao động làm việc căng thẳng. Đồng thời, cũng để gắn bó tình cảm, hỗ trợ nhau trong công tác mang lại hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

image

Lãnh đạo đơn vị và BCH Công Đoàn Tòa án chụp ảnh lưu niệm với nữ CBCC – người lao động

image

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Triều – Chánh án TAND huyện đánh giá cao nữ cán bộ, công chức và người lao động Tòa án huyện đã nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình góp phần vào thành tích chung của đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Lãnh đạo đơn vị gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động và tin tưởng trong thời gian tới nữ CBCC và người lao động Tòa án huyện sẽ tích cực phát huy hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TAND huyện Thoại Sơn


Các tin khác

Lượt xem: 663
cdscv