Loading...
Skip to main content

Giao lưu bóng đá giữa Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang và TAND thành phố Long Xuyên

(03/03/2021 09:30)

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo TAN tỉnh, chiều ngày 02/3/2021, tại sân vận động thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa TAND tỉnh và TAND thành phố Long Xuyên.

image

Lãnh đạo TAND tỉnh trao cờ lưu niệm cho 2 đội bóng

image

Lãnh đạo TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội

Đến tham dự và tặng quà lưu niệm cho hai đội bóng có các đồng chí: La Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Lý Ngọc Sơn; đồng chí Huỳnh Thanh Tâm, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Lại Hiệp Phong, Thành ủy viên, Chánh án TAND thành phố Long Xuyên; cùng toàn thể các vận động viên; cổ động viên đến từ hai đội.

image

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi giao lưu thể thao bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, trao đổi lẫn nhau, phát huy tinh thần thể dục thể thao, qua đó tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công chức, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

image

Đ/c La Hồng, tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh trao cúp cho đội TAND thành phố Long Xuyên

image

Lãnh đạo TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng TAND tỉnh

image

Lãnh đạo TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng TAND thành phố Long Xuyên

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng đẹp mắt và kết thúc trong tình hữu nghị, đoàn kết. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, đội TAND thành phố Long Xuyên thắng đội TAND tỉnh với tỷ số 4-2.

            Duy Bình


Các tin khác

Lượt xem: 459
cdscv