Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh An Giang ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng

(01/03/2021 20:38)

TAND tỉnh và Bưu điện tỉnh sẽ phối hợp thực hiện việc chuyển phát các quyết định, bản án, giấy triệu tập và các văn bản tố tụng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và các dịch vụ gia tăng.

Chiều 26/2, TAND tỉnh An Giang và Bưu điện tỉnh An Giang tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng của Tòa án qua dịch vụ bưu chính.

_mg8480.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp đồng

Theo đó, Bưu điện tỉnh và TAND tỉnh sẽ phối hợp thực hiện việc chuyển phát các quyết định, bản án, giấy triệu tập và các văn bản tố tụng khác cho người được cấp, tống đạt, thông báo theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và các dịch vụ gia tăng theo hình thức ghi nợ trên địa bàn tỉnh An Giang.

Việc cấp tống đạt thực hiện đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự...., nhằm tạo điều kiện cho TAND tỉnh An Giang thực hiện đúng các trình tự, thủ tục tố tụng trong giải quyết, xét xử các vụ án và giúp đơn vị tập trung vào việc xét xử, hạn chế thấp nhất án tổn đọng, án quá hạn luật định

Nguồn : https://congly.vn


Các tin khác

Lượt xem: 169
cdscv