Loading...
Skip to main content

Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ - Tổ chức cán bộ Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

(04/02/2021 22:21)

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/02/1930-3/02/2-21), chiều ngày 03/02/2021, Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ – Tổ chức cán bộ TAND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Phan Ý Vy, hiện là Thư ký công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Khưu Để Dành, Bí thư; đồng chí Trần Diễm Thu, Phó Bí thư Chi bộ; cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Cho bộ Kiểm tra nghiệp vụ - Tổ chức cán bộ TAND tỉnh.

C:\Users\Phuong\Desktop\New folder\59e4490d6ba39bfdc2b2-compressed.jpg

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Diễm Thu, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và đồng chí Khưu Để Dành, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Trần Phan Ý Vy. Đồng thời, đồng chí Bí thư quán triệt nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức Trần Diễm Thu tiếp tục giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ Đảng viên dự bị Trần Phan Ý Vy trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng.

C:\Users\Phuong\Desktop\New folder\863df6d9d47724297d66-compressed.jpg

Đồng chí Trần Phan Ý Vy chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chi ủy Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ – Tổ chức cán bộ

Lễ kếp nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, trong niềm tự hào và xúc động, Đảng viên mới Trần Phan Ý Vy đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nghiêm chỉnh thực hiện các nhiệm vụ của người Đảng viên, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân. 

C:\Users\Phuong\Desktop\New folder\ca37dc70f1de018058cf-compressed.jpg

Đồng chí Khưu Để Dành, Bí thư Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ – Tổ chức cán bộ

C:\Users\Phuong\Desktop\New folder\94458301aeaf5ef107be-compressed.jpg

Đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Khưu Để Dành, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng quần chúng Trần Phan Ý Vy được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, mong muốn Đảng viên mới Trần Phan Ý Vy sẽ không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, giản dị; liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tích cực tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

C:\Users\Phuong\Desktop\New folder\fe84bea7930963573a18-compressed.jpg

Các đồng chí trong Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ – Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Quách Tố Giang, Phó Bí thư Đảng bộ TAND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Trần Phan Ý Vy. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Quách Tố Giang nhấn mạnh: Công tác phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Kiểm tra nghiệp vụ - Tổ chức cán bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung. Đồng chí đề nghị Chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu Đảng viên mới Trần Phan Ý Vy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Duy Bình


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 285
cdscv