Skip to main content

Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc Họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020)

(09/03/2020 08:30)

Chiều ngày 06/3/2020, Công đoàn Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc tổ chức họp mặt và thi nấu ăn nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ.

hình 1

Tại buổi họp mặt, chị em phụ nữ của 02 đơn vị đã được xem video tư liệu về lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, về cuộc đời, sự nghiệp của 10 người phụ nữ Việt Nam có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Qua đó, tôn vinh vai trò, vị trí của người phụ nữ qua từng thời kỳ, mãi xứng danh với 8 chữ vàng Bác Hồ kính yêu đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

hình 2

Sau khi ôn lại truyền thống, các chị em được nhận phần quà lưu niệm và dùng “Bữa cơm gia đình” do các công chức, người lao động nam của 02 đơn vị cùng nhau thi tài với thông điệp được nhắn gửi ngoài làm tốt nhiệm vụ của một người công chức thì họ còn là những người cha, người chồng sẵn sàng chia sẻ các công việc hằng ngày cùng vợ con, góp phần nâng chất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

hình 3

Buổi họp mặt mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự đoàn kết thân ái, gắn bó trong thực hiện nhiệm vụ của các chị em phụ nữ 02 đơn vị. Thay mặt lãnh đạo 02 đơn vị, đ/c Nguyễn Quang Chân – Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Châu Đốc và đ/c Trần Hữu Tài – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc ghi nhận sự đóng góp và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ công chức, người lao động 02 đơn vị. Thời gian tới, mong rằng các chị em tiếp tục phát huy tinh thần, truyền thống của phụ nữ Việt Nam với 04 đức tính công – dung – ngôn – hạnh, không ngừng học tập, trau dồi tri thức, rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của năm 2020.

Tin: Phương Nhung - TACĐ

  


Các tin khác

Lượt xem: 82
cdscv