Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

(13/02/2020 14:47)

Chiều ngày 12/02/2020 tại Hội trường số 01 trụ sở TAND tỉnh An Giang, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã long trọng tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí La Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và đồng chí Lý Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động tại đơn vị.

C:\Users\Admin\Desktop\HOI NGHI CBCC 2020\DSC076724.jpg

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn cơ sở Tòa án; Báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân; các báo cáo công khai tài chính của cơ quan và Công đoàn. Tại Hội nghị, công chức, người lao động phát biểu sôi nổi, hào hứng, phấn khởi với thành tích đạt được trong năm qua, biểu dương sự nỗ lực của Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Thủ trưởng đơn vị chăm lo lợi ích thiết thực cho người lao động. Đồng thời, cũng nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong năm cũ; đề ra giải pháp thực hiện, khắc phục trong thời gian tới.

C:\Users\Admin\Desktop\HOI NGHI CBCC 2020\ff274b2716d7ee89b7c666666.jpg

Đoàn chủ tịch đã lãnh đạo Hội nghị tiến hành thủ tục bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm ba đồng chí: Trần Minh Hải – Phó Chánh Tòa gia đình và người chưa thành niên; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phó Chánh Văn phòng và đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Thư ký Phòng kiểm tra nghiệp vụ. Cả ba đồng chí này được Hội nghị tin tưởng, tín nhiệm với số phiếu tương đối cao.

C:\Users\Admin\Desktop\HOI NGHI CBCC 2020\7305793b24cbdc9585da77.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí La Hồng – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đại biểu; nhất là các đề xuất, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị; đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, người lao động giữ vững thành quả đã đạt được, tập trung tổ chức thực hiện tốt 14 giải pháp của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Bên cạnh đó, các Thẩm phán, Thư ký, công chức, người lao động phải giữ vững đoàn kết nội bộ, ra sức rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; phấn đấu đạt các chỉ tiêu thi đua với quyết tâm đổi mới thủ tục hành chính tư pháp, tăng cường công tác hòa giải, xét xử để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí cho rằng, với những kết quả đạt được như trên đã thể hiện rõ được vai trò của Ban chấp hành công đoàn trong việc tổ chức, tham mưu, phối hợp, hướng dẫn cùng với đơn vị thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, hướng tới cần nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn hơn nữa trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại đơn vị, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua số 02 trong năm 2019 vừa qua.

C:\Users\Admin\Desktop\HOI NGHI CBCC 2020\9dbccdbb904b6815315a33.jpg

C:\Users\Admin\Desktop\anh-compressed.jpg

Phần cuối Hội nghị, đồng chí Lý Ngọc Sơn đã phát động phong trào thi đua trong năm 2020 và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Chánh án và Chủ tịch Công đoàn cơ sở với quyết tâm thực hiện nghiêm túc nghị quyết đã được Hội nghị cán bộ công chức thông qua.

Kim Nhuần


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 48
cdscv