Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện An Phú Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam

(21/10/2019 09:30)

Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn phối hợp Chi đoàn Thanh niên TAND huyện An Phú tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đơn vị.

image

Các đại biểu đã được sinh hoạt về lịch sử Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nghe kể chuyện về truyền thống anh hùng, bất khuất trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước cũng như vai trò người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, xây dựng Tổ quốc.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thanh Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án và đồng chí Trần Văn Sáu – Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn thay mặt lãnh đạo đơn vị đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các đồng chí nữ đang công tác tại đơn vị.

image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng - Phó Chánh án gửi đến chị em phụ nữ đơn vị những lời chúc tốt đẹp nhân Ngày phụ nữ Việt Nam, ghi nhận sự đóng góp to lớn trong công việc cơ quan, sự nâng đỡ về mặt tinh thần của cán bộ công chức nữ Toà án huyện An Phú, đồng thời mong muốn các đồng chí nữ tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt vai trò của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Đại diện Tổ nữ công phát biểu đáp từ lời chúc của lãnh đạo, hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, xứng đáng với Tám chữ vàng Bác Hồ đã tặng.

image

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Ngân, Phó Bí thư Chi đoàn
kể chuyện về nữ anh hùng liệt sĩ Phan Thị Ràng

image

Đ/c Lê Thanh Hoàng - Phó Chánh án phát biểu

image

Nhân dịp này, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi hái hoa dân chủ, chủ đề “Nam Toà án An Phú tìm hiểu truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam” với hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi theo từng cặp Nam-Nữ. Kết quả các thí sinh đều hoàn thành xuất sắc bài dự thi, nhận thưởng xứng đáng.

Quang Bảo


Các tin khác

Lượt xem: 64
cdscv