Skip to main content

Lễ công nhận Đảng viên chính thức và phát thẻ Đảng viên chi bộ Hành chính – Văn phòng

(21/10/2019 09:07)

Ngày 15 tháng 10 năm 2019 Chi bộ Hành chính – Văn phòng đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho 01 đồng chí trong chi bộ. Buổi Lễ có sự tham gia đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Qua thời gian các đảng viên dự bị đã nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và luôn thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, với được sự dìu dắt, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các tổ chức đoàn thể cùng tập thể các đơn vị; các đảng viên dự bị được Chi bộ và tập thể tín nhiệm,  xét và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp quyết định công nhận là đảng viên chính thức.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, long trọng đúng theo các thủ tục quy định. Đồng chí Bùi Thị Nguyễn - Bí thư Chi Bộ Hành chính – Văn Phòng đã công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức là đồng chí Lâm Trí Nguyên và phát thẻ đảng viên cho 01 đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Chi bộ Hành chính – Văn phòng đã quán triệt các đảng viên luôn tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là tấm gương sáng, tiên phong gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, mà nhất là trong công tác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí cũng căn dặn các đảng viên phải thực hiện giữ gìn, bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng theo quy định của đảng.

Đến nay tổng số đảng viên chính thức của Chi bộ là 18/18 đồng chí. Công tác xây dựng và phát triển đảng của Chi bộ đã tăng cường về chất lượng, số lượng, đội ngũ đảng viên trẻ đã góp phần cho Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

C:\Documents and Settings\Admin\Desktop\TriNguyen.jpg

Đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Thị Nguyễn trao quyết định chính thức cho đảng viên Lâm Trí Nguyên

C:\Documents and Settings\Admin\Desktop\Tuyet Nhung.jpg

Đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Thị Nguyễn trao quyết định chính thức và thẻ đảng cho đảng viên Võ Thị Tuyết Nhung

H.Phương


Các tin khác

Lượt xem: 51
cdscv